Google thay đổi thuật toán website Việt Nam bị ảnh hưởng lớn

Ngày mai (21/4), Google sẽ thực hiện một thay đổi lớn ảnh hưởng đến hàng triệu doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới. Thuật toán tìm kiếm khi khách hàng thực hiện truy vấn trên các thiết bị di động (gồm điện thoại và máy tính bảng) sẽ thay đổi, do đó thứ tự xuất hiện của các website trên trang kết quả tìm kiếm cũng thay đổi.

15 cách tăng hạng cho website – page rank

Thứ hạng website – Page Rank là một thuật toán phân tích liên kết được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để xác định tầm quan trọng tương đối các liên kết của website trong cơ sở dữ liệu của họ. Bài này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết làm thế nào để tăng thứ hạng trang web – Page Rank

Tại sao cần phải có website ?

Website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

SEO website là gì?

SEO, viết tắt của Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm.