Thiết kế website chuyên nghiệp
Website đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và bây giờ website là một phần trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta thông qua điện thoại thông minh, TV, máy tính xách tay và các thiết bị kỹ thuật số khác.  Vì vậy bắt buộc mỗi doanh nghiệp phải nghiêm túc nhìn nhận và thay đổi suy nghĩ về cách tiếp cận khách và sự hiện diện của mình trong môi trường trực tuyến vì đó là ấn tượng đầu tiên một khách hàng tiềm năng có thể nhận được của bất kỳ một doanh nghiệp nào.

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp có chiến lược để thực hiện sự hiện diện trực tuyến của họ một cách hoàn hảo nhất . Dựa vào đối tượng khách hàng, mục tiêu địa lý, sứ mệnh, văn hóa kinh doanh, chúng tôi làm việc hướng tới việc tạo ra một sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời để giúp họ thu hút khách hàng tiềm năng và mở ra các kênh bán hàng mới.

Việt AZ cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các khách hàng trong nước và quốc tế. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc, bảo trì và nâng cấp website trọn gói giúp khách hàng không cần lo lắng phải đầu tư thêm nhân sự và máy móc để duy trì website.

 

Chúng tôi chuyên lập trình bằng các ngôn ngữ: PHP / MySQL, ASP.NET/C#/Microsoft SQL Server. Chúng tôi cũng sử dụng một số công nghệ tiên tiến mới nhất như Node.Js, Angular Js, Twitter Bootstrap, Amazon AWS and HTML5 / CSS3. Tất cả đều được lập trình theo mô hình MVC.

Chúng tôi phát triển website dựa trên phương pháp “Design Driven”, xây dựng giao diện người dùng hoàn chỉnh và cung cấp cho khách hàng phản hồi. Điều này giúp chúng tôi thu thập các yêu cầu chi tiết và sự mong đợi của khách hàng một cách chính xác nhất, từ đó chúng tôi hoàn thiện website một cách hoàn hảo nhất.

Tiêu chí thiết kế website
Chuyên nghiệp, sáng tạo, đơn giản và hiện đại, thân thiện dễ quảng bá.
Sản phẩm & dịch vụ khác
Chúng tôi tự hào cộng tác với
Lotus village resort
Thép Nam Kim
Boniva Chocolatier
Du lịch Sài Gòn
Sóng Nhạc
Galatea USA