• BGĐ và nhân viên Công ty Việt AZ

  BGĐ và nhân viên Công ty Việt AZ

 • Top 10 web vàng doanh nghiệp

  Top 10 web vàng doanh nghiệp

 • Việt AZ hợp tác xúc tiến TMĐT với đối tác Đan Mạch

  Việt AZ hợp tác xúc tiến TMĐT với đối tác Đan Mạch

 • Việt AZ hợp tác xúc tiến TMĐT với Sở Công Thương Tp HCM

  Việt AZ hợp tác xúc tiến TMĐT với Sở Công Thương Tp HCM

 • Việt AZ đi bộ đồng hành cùng hàng Việt

  Việt AZ đi bộ đồng hành cùng hàng Việt

VĂN HÓA CÔNG TY VIỆT AZ

Bản sắc văn hóa
Nhân văn – đề cao giá trị con người, coi con người là giá trị cốt lõi trong sự phát triển.

Triết lý kinh doanh
Luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo, cải tiến để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Minh bạch, uy tín trong quản lý và kinh doanh.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo sự gắn bó lâu dài cho nhân viên.

Thái độ đối với khách hàng
Thân thiện, Trung thực, Nhiệt tình và Chuyên nghiệp.

Thái độ trong công việc
Tư duy, sáng tạo, đổi mới, tự giác, chấp nhận mọi thử thách – khó khăn.

Thái độ đối với đồng nghiệp
Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác, thẳng thắn, trung thực, học hỏi cùng phát triển nghề nghiệp

Sản phẩm & dịch vụ Việt AZ

Công ty TNHH Việt AZ

Thành lập từ năm 2006 bởi nhà đầu tư Mỹ (tiền thân là group chuyên thiết kế website và đồ họa 3D tại Mỹ từ năm 2000) , Công ty Việt AZ cung cấp các dịch vụ về Thiết Kế website chuyên nghiệp, Công Nghệ Thông tin, Thương mại điện tử, Xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp và tổ chức hoạt động trong và ngoài nước Việt Nam.

Trong bối cảnh ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là xu hướng thương mại điện tử đang ngày càng được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và đánh giá cao, vì vậy sự phát triển của website ngày càng có tính cạnh tranh cao. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Thiết Kế website chuyên nghiệp, quảng cáo trực tuyến, phát tiển phần mềm Việt AZ tự hào là đơn vị mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia CNTT, các họa sỹ trong ngành thiết kế, trải qua quá trình nỗ lực không ngừng, Việt AZ đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trên các lĩnh vực mũi nhọn như Thương mại đện tử, Phát triển Phần Mềm, Thiết Kế website chuyên nghiệp, Quảng cáo từ khóa Google Adwords. Việt AZ tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng Internet, Việt AZ tự hào khi mang đến cho khách hàng những website đẳng cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, thân thiện với người sử dụng qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Đặc biệt với sự chuyên nghiệp của các chuyên gia trong lĩnh vực Search Engine, Việt AZ sẽ tư vấn và tạo ra những website mang tầm đẳng cấp cao phù hợp với các tiêu chuẩn của các trang tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing…, website khách hàng sẽ nhanh chóng xuất hiện lên trang đầu của các Search Engine

 

Dịch vụ chuyên nghiệp: thiết kế website, thiết kế web bán hàng online, thiết kế web thời trang, thiết kế web thương mại điện tử, thiết web chuẩn seo, top 10 google.

Thiết kế website chuyên nghiệp

 • Thiết kế sáng tạo và đặc trưng
 • Giao diện hiện đại tùy biến theo thiết bị truy cập
 • Chuẩn SEO, chuẩn HTML5
 • Tốc độ truy cập nhanh
 • Chuẩn thương mại điện tử
 • Tính ổn định, tính bảo mật cao
Chúng tôi tự hào cộng tác với
Lotus village resort
Thép Nam Kim
Boniva Chocolatier
Du lịch Sài Gòn
Sóng Nhạc
Galatea USA
Khách hàng đã tin tưởng và hài lòng
 • Dịch vụ thiết kế website của Việt AZ rất sáng tạo và chuyên nghiệp, phong cách thiết kế hiện đại. Email ổn định, ít spam. Chúc Việt AZ ngày càng thành công.

  Trương Trọng Cử
  Giám Đốc - Linker, PihattCoffee
 • Cảm ơn những công sức và sự ủng hộ nhiệt tình của Việt AZ dành cho website của Kathy. Web của Kathy được một bài báo đăng tải Top 5 trang web nổi tiếng nhất của showbiz Việt.  Họ nói những điều tuyệt vời về trang web và ca ngợi sự thiết kế chuyên nghiệp. Cảm ơn sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của Việt AZ.

  Diễn viên, MC, người mẫu Kathy Uyên
  www.kathyuyen.com
 • Chúng tôi rất hài lòng với website Việt AZ đã thiết kế. Website trình bày dịch vụ khoa họa, hợp lý giúp cho chúng tôi quảng bá nhanh chóng và hiệu quả dịch vụ của mình. Đặc biệt nhanh chóng xuất hiện lên top 10 của google.

  Nguyễn Ngọc Châu
  Tổng Giám Đốc - Vinausen
 • Phong cách thiết kế webstie của Việt AZ hiện đại, phù hợp. Phần mềm quản lý khách sạn, resort dễ sử dụng, đầy đủ chức năng đáp ứng tốt nhu cầu quản lý resort, chăm sóc khách hàng chu đáo, ân cần. Xin cảm ơn Việt AZ

  Lê Bá Thăng
  Giám Đốc - Lotus Village Resort
 • Việt AZ thiết kế website rất linh hoạt, sáng tạo, chúng tôi có thể thay đổi giao diện theo từng dịp lễ, giúp quảng bá website đến khách hàng phù hợp, linh động, website rất hoàn hảo.

  Ngô Hữu Hòa
  Giám Đốc - Boniva Chocolatier